Trước tiên Sanihomes biết ơn toàn thể quý khách ở Thủ Đô Hà Nội! Sanihomes Thành Phố Hồ Chí Minh cách Hà Nội gần hai nghìn cây số nhưng luôn được quý khách ở Hà Nội yêu mến, dành cho Sanihomes rất nhiều thiện cảm và ủng hộ những sản phẩm trang trí nội thất trong đó có thảm trải sàn, thảm trang trí phòng thờ và thảm trải không gian nội thất.

 

Hiện tại Sanihomes có nhiều mẫu thảm để quý khách trải trang trí ở phòng thờ gia đình, thảm trải không gian nhà thờ tổ, thảm tấm lớn trải không gian bàn thờ chánh điện ở nhà chùa và đền đình làng. Dưới đây Sanihomes giới thiệu một số mẫu thảm để quý khách có thể chọn tham khảo về chất liệu giá cả hợp lý với sở thích của mình.

 

Mỗi con người chúng ta luôn có ba phần mà ai trong chúng ta cũng đã biết là phần thể xác, phần tâm hồn (cảm xúc, trí tuệ) và phần tâm linh. Cả phần này là ba phần tự nhiên khi chúng ta sinh ra đã có sẵn, còn phát triển như thế nào thì tùy vào môi trường, văn hóa và nhận thức của từng người, vì mỗi con người chúng ta đều bị chi phối bởi môi trường xung quanh, trong đó có những con người mà ta tiếp xúc hàng ngày, những người mà chúng ta gọi bằng thầy, bằng bạn, băng bạn hữu, hàng xóm, sau đó những quyển sách mà chúng ta đọc. Vì thế mà người xưa khuyên con cháu học gì thì học luôn phải nhớ năm điều là

 

Chọn bạn để chơi

Chọn thầy để học

Chọn người để lấy

Chọn việc để làm

Chọn lẽ để sống.

 

Cuộc đời là một sự lựa chọn, trong năm điều khôn ngoan trên này thì có mấy người làm được cả hay có mấy người đã có phúc để tỏ tường được năm điều này.

 

Có gia đình quá tập trung vào vấn này mà bỏ qua vấn để khác thì đều bị lệch, bởi mỗi con người chúng ta thành công được ở trên đời này để được tròn đầy âm dương của hai từ "Phú Quý" thì cần phải rèn luyện, xây dựng, gieo trồng rất nhiều hạt giống tốt lành. Trong tất cả các hạt giống gieo trồng đều nằm trong tam bảo "Trí tuệ, nghị lực và đạo đức" thì khi chết đi mới mãn nguyện cuộc đời, hay có người còn gọi là chết lành. Bởi con người khi có Đức thì ắt có Phúc mà có phúc thì chắc chắn có phần....Trong nhiều sách cổ cũng có nói tới "Chúng ta thu hút cái chúng xứng đáng chứ không phải chúng ta có cái chúng ta mong muốn."

 

 

Xem mẫu thảm tấm chất liệu len công nghiệp trải trang trí phòng thờ

 

Như hạt giống chữ "hiếu" thì sách cổ có dạy "Làm ăn nhờ ấm cha ông, làm nên phải đoái tổ tông phụng thờ."

Trong hai câu này cho chúng ta thấy rằng, chúng ta đang được và có như ngày hôm nay không chỉ bởi cá nhân chúng ta mà có phần rất lớn công sức, tích phúc đức của những người trước ta. Vì thế hạt giống chữ hiếu sẽ gắn liền với hạt giống biết ơn. Chúng ta biết ơn bố mẹ, biết ơn ông bà, chúng ta biết ơn tổ tiên ... như dân tộc Việt Nam ta có ngày giỗ tổ 10 tháng 3 âm lịch hàng năm. Trong gia đình luôn phải hướng dẫn con cháu nhớ ơn tổ tiên và con cháu cũng phải biết ơn các ngài, các ngài đã luôn sống với tinh thần "cây xanh thì lá cũng xanh, cha mẹ hiền lành để phúc cho con.".

 

Lúc này chúng ta hiểu phòng thờ quan trọng như thế nào? Phòng thờ là căn phòng để chúng ta giữ chữ hiếu, chúng ta giữ hạt giống biết ơn, mà là căn phòng dạy và hướng dẫn thế hệ sau luôn phải biết cách giữ hạt giống biết ơn những thế hệ trước đã cố gắng xây dựng, gieo trồng để chúng ta có cuộc sống thái bình ngày hôm nay. Đây là bí mật mà các gia tộc phú quý luôn trường tồn muôn thế hệ.

 

 Vậy phòng thờ còn là nơi để chúng ta "giữ đạo". Giữ đạo này có nhiều người nghĩ đến tôn giáo, ngoài tôn giáo ra chúng ta con giữ đạo làm người, đạo làm con, đạo hiếu với gia tộc ông bà, đạo biết ơn trời đất đã nuôi dưỡng ta có cái để ăn, có không khí để thở. Giữ đạo còn nói nên con người có hiểu biết sâu sắc, sống biết trước biết sau, sống có trí và có tuệ, từ đạo này mà giúp con người sống có định hướng có tầm nhìn có sứ mệnh, có những giá trị cốt lõi dẫn dắt đến thành công của đời người, đời này dẫn dắt tới đời khác, có giá trị nhờ có nghị lực sống  xứng đáng.

 

Chúng ta mới thấy rằng phòng thờ quan trọng, hay phòng khách quan trọng. Ở góc nhìn của tôi tất cả căn phòng trong căn nhà đều quan trọng vì mỗi căn phòng có giá trị và có chức năng riêng giúp cho đời sống vật chất và tinh thần hòa quyện lại với nhau như âm dương ôm ấp nhau tạo nên hoàn thiện mảnh ghép. Trong căn nhà phòng khách là dương, phòng thờ là âm vì thế phòng thờ không to hơn phòng khách, phòng thờ mà to hơn phòng khách thì không tốt cho gia chủ.

 

Tôi tới nhiều gia đình, phòng khách thì quá hoành tráng sa hoa mà phòng thờ thì quá nhỏ, phòng thư viện thì không có. Cái vật chất mà ta đang có trong hiện tại thì là phước hiện tại của chúng ta, chúng ta cần giữ phước đến cuối đời và tới thế hệ sau thì chúng ta phải đầu tư vào trí tuệ, đầu tư vào hạt giống chữ hiếu, hạt giống chữ hiếu đó chính là phòng thờ. Chúng ta sống mà gặp quá nhiều vấn đề mà các vấn đề nó lại luôn là rào cản ta không thể giải quyết được ...thì chúng ta ngồi ngẫm lại coi có phải ta chưa làm tốt chữ hiếu và chữ nghĩa.

 

Trong cuộc sống và trong công việc thì các vấn đề và nghich cảnh luôn hiện ra hàng ngày với ta, người nào thấy vấn đề là vấn đề, thấy nghịch cảnh là nghịch cảnh thì cần xem lại ngay cách mình sống đạo hiếu với ông bà tổ tiên với trời đất. Ngược lại người nào gặp vấn đề và nghịch cảnh của cuộc sống mà đột nhiên cái thiên tài bên trong ta lộ ra giúp ta giải quyết rất dễ dàng và biến vấn đề nghịch cảnh đó thành kiệt tác sống, như con chim công ăn lá độc thành bộ lông tuyệt đẹp, nghĩa là người đó đang sống đúng đạo.

 

Bài viết thể hiện sự hiểu biết cá nhân, không có ý gì khác.

"Thái Minh Phú Vĩ - Dịch học sĩ phong thủy và năng lượng địa sinh học"

------------------------------------------------

Không gian phòng thờ cũng là phòng thở đối với nhiều người trong gian chuyển đổi từ vận 8 sang vận 9 này:

Biết ơn Quý khách Thảo Nguyễn ở Hà Nội đã chọn mẫu thảm len hoa văn Sanihomes cung cấp và còn gửi lại hình ảnh không gian phòng thờ nhà quý khách! Một lần nữa biết ơn quý khách Thảo Nguyễn, kính chúc quý khách Thảo Nguyễn và toàn thể gia quyến tràn đầy phúc lạc, bình an, hạnh phúc, phú quý trong cuộc sống ạ!.

 

Phòng thờ nhà Thảo Nguyễn cũng là phòng thiền (phòng thở) để giúp những thành viên và gia đình hàng ngày luôn được hưởng phúc lạc hàng ngày.

 

Biết ơn Quý khách Thảo Nguyễn ở Hà Nội đã chọn mẫu thảm len hoa văn Sanihomes cung cấp và còn gửi lại hình ảnh không gian phòng thờ nhà quý khách! Một lần nữa biết ơn quý khách Thảo Nguyễn, kính chúc quý khách và toàn thể gia quyến tràn đầy phúc lạc, bình an, hạnh phúc, phú quý trong cuộc sống ạ.

 

Hình ảnh mẫu thảm Thảo Nguyễn ở Hà Nội chọn mua trải không gian phòng thờ 

 

 Mẫu thảm hoa văn mới chất liệu len công nghiệp phù hợp trải trang trí phòng thờ, không gian chánh điện tam bảo và không gian phòng khách.

=====o0o=====

 

tham tron chat lieu len nhap khau i ran 98

Tấm thảm hình tròn trang trí ở khu vự lễ tân. Khu vực lễ tân các tòa nhà không gian khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc.... Luôn có những bộ bàn ghế khách ngồi chờ. Bạn nên biết phải làm gì cho thật ấn tượng ở khu vực này.

 

Liên hệ thảm trải sàn TP.HCM

   
Di động 0938 57 20 68
   Liên hệ Zalo

Thảm tấm cao cấp

Mẫu thảm hoa văn cổ điển ...

tam tham hoa van trai trang tri truoc ban tho su to 997

Mẫu thảm hoa văn cổ điển trang trí trước bàn thờ Lễ Lạy Đức ...

Thảm len hoa văn Thổ Nhĩ Kỳ

khong gian tham tam trang tri rb7578 1

Nói đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ người hiểu ngay đến một nền ...

Trang trí thảm hình tròn, ...

tham tron chat lieu len nhap khau i ran 998

Thảm tròn, thảm bầu dục, thảm tròn hoa văn, thảm sản xuất kích ...

Thảm chống cháy trang trí ...

tham trang tri chong chay

Mẫu thảm chống cháy cao cấp, là mẫu thảm trang trí phòng ...

Thảm tơ tằm dệt tay

totam

Thảm tơ tằm là loại thảm được làm từ sợi tơ tằm, một loại ...

Thảm len hoa văn truyền ...

tham hoa van gia re 14012 chili red 4

Mẫu thảm hoa văn cổ điển mẫu thảm phù hợp trải trang trí không ...

Thảm len mịn hoa văn cao ...

Thảm len mịn là dòng thảm chất liệu len công nghiệp dệt phong cách ...

Tấm thảm len tự nhiên ...

longcuu10

Thảm len dệt tay là một dạng sản phẩm thủ công mà người làm ...

Thảm trải sàn giới thiệu

LIÊN HỆ NHANH

 

SANiHOMES

lien he zalo sanihomes

Online thamtraisan.com

Đang có 133 khách và không thành viên đang online