Thảm trải sàn không gian nội thất. Phong thủy ảnh hưởng như thế nào trong trang trí thảm trải sàn?
 
Quan sát  - Phân tích - Đúc kết là vòng tuần hoàn đem đến văn minh. Khoa học phát triển là một hành trình qua nhiều thế hệ, nhiều năm của nhân loại:
 
tham trai san van minh nhu phong thuy
"Quan sát hình ảnh trên ta nhận ra bài học gì? Chủ nhân của tòa nhà này đã dạy cho chúng ta một bài học tuyệt vời. Bạn có thể tiến bộ trong cuộc sống mà không cần hủy hoại người khác. Hãy tập trung vào mục tiêu của bạn. Khi bạn giữ sự tập trung, bạn có thể biến mối đe dọa thành lợi thế của mình. Bây giờ cái cây mà anh ấy không chịu chặt sẽ mang lại cho anh ấy không khí trong lành và màu sắc đẹp. Bạn cũng có thể xây dựng bản thân mà không cần hủy hoại người khác. Khi bạn hủy hoại người khác để xây dựng bản thân, bạn nhất định sẽ gặp sự hủy hoại ở điểm thành công."
 
 
Thảm trải sàn là đạt đến một thời kỳ văn minh đòi hỏi điều kiện sống của con người. Kinh doanh thảm trải sàn, hay người sử dụng thảm trải sàn cũng như thế. Thảm trải sàn phong thủy là người sử dụng thảm trải sàn trang trí trong không gian ở, không gian kinh doanh, không gian nào đó.... cần phải gìn giữ bảo vệ hệ sinh thái xung quanh mình, có môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Xanh sạch đẹp là thế giới quan, hệ giá trị của người văn minh sống có năng lượng rung động tâm bậc cao. Bạn chọn mua một tấm thảm rẻ tiền, nay mua mai bỏ là bạn đang mua rác thải ra môi trường, bạn thải ra môi trường nhiều là bạn tổn phước. Người mua tổn phước thì người bán tổn phước cũng không kém người mua. Nếu mua thì mua cho đáng giá trị của tấm thảm, tẩm thảm có giá trị cao về năng lượng, khi bạn trang trí trong không gián nội thất bạn được tăng thêm phước khí, tăng phúc khí là để bảo vệ tại khoản FuduBank  luôn dồi dào (tài khoản ngân hàng phúc đức).
 
SANIHOMES kinh doanh những tấm thảm có năng lượng cao. Quý khách sẽ hỏi năng lượng cao là năng lượng nào? Hiện tại về mặt vật chất của tấm thảm chúng ta đo năng lượng bằng Bovis, năng lượng rung động tâm là chúng ta đo năng lượng tổng thể của tấm thảm bao gồm chất lượng của tấm thảm từ người dệt, người vận chuyển, người kinh doanh... gọi là năng lượng Logarit. Tấm thảm có năng lượng logarit càng cao thì tấm thảm trải trong không gian đó như đem bình an tới ngôi nhà.
 
tham trang tri phong hop hoi dong quan tri
 
Bàn một chút về phong thủy.
 
Phong Thủy là những lời diễn dịch người Thiên văn cổ của Ấn Độ rồi du hành tới Trung Hoa,  đối những người nông dân Phong Thủy là thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả.
 
Ngoài ra, với ý nghĩa sâu xa hơn, trong Phong Thủy còn chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian.

Khi ngẫm nghĩ về Phong thủy, có lẽ bạn thường chú trọng đến ánh sáng và khoảng không, và cho rằng càng thoáng và càng sáng thì tốt. Trong khi đó, sự thật là khu vực nào ít bề bộn sẽ có thể đón nhận nhiều khí vào phòng.

Điều này không có nghĩa là bạn chẳng nên để đồ đạc gì cả xung quanh đó. Quy tắc của Phong thủy đưa ra là mọi thứ cần có chỗ và cần có chỗ cho mọi thứ.

Phong thủy rất xem trọng cách sắp xếp đồ đạc trong phòng. Nếu nhà bạn có nhiều vật dụng, bạn cần xếp chúng theo cách mà bất cứ ai khi bước vào phòng cũng có thể đến đúng nơi lấy đồ mà không phải cau mày và ngó quanh quất tìm kiếm.
tham len tu nhien trang tri phong khach phu hop phong thuy
Không gian nội thất phòng ngủ với thảm trang trí đẹp.

Hãy xếp mọi thứ gọn ghẽ và theo thứ tự để căn phòng có thêm không gian thoáng đãng, từ đó năng lượng sẽ lưu thông dễ dàng, giúp tạo ra môi trường sống trong lành. Tất nhiên, khi nói đến Phong thủy, bạn ít khi nghĩ về vai trò của thảm trải sàn trong thiết kết. Mọi người thường cho rằng thảm trải không ảnh hưởng đến Phong thủy, thế nhưng đây là một sự ngộ nhận vì Phong thủy có liên quan đến mọi thứ trong phòng. Mọi vật đều toát ra năng lượng để nuôi dưỡng khí và thảm trải sàn không nằm ngoài quy luật đó.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hài hòa Phong thủy bởi nó quyết định sắc thái của căn phòng. Màu nhạt quá sẽ khiến căn phòng đơn điệu và buồn tẻ. Màu quá đậm lại khiến thần kinh dễ căng thẳng. Thảm trải sàn chiếm nhiều diện tích chỉ sau tường, vì thế màu thảm có sức tác động rất mạnh.

Chất liệu thảm cũng không kém phần quan trọng. Nếu sàn nhà làm bằng gỗ cứng hay đá lát, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, không chào mời thân thiện. Việc trải thảm sẽ khắc phục điều này.

Một trong những yếu tố lớn nhất quyết định khí của căn phòng chính là con người. Nguồn năng lượng toát ra và nhận vào của một người sẽ tạo nên trạng thái của căn phòng.

Có được nguồn khí lành mạnh nghĩa là cần có một nơi thích hợp với mọi người và không gian đó phải hài hòa để tránh sự xung đột. Thảm trải sàn là một trong những vật dụng thuận tiện nhất để làm được điều đó.
 
 
tham tron trang tri o show room dang gia tri
Một showroom thời trang hay trong một địa điểm của trung tâm giới thiệu sản phẩm mới, một tấm thảm tròn này giúp cho tăng giá trị lên bao nhiêu lần.
 
 
tam tham len tu nhien trong mot khong gian phong khachTấm thảm len tự nhiên trải trong một không gian phòng khách gia đình.
 
 
 

Liên hệ thảm trải sàn TP.HCM

   
Di động 0938 57 20 68
   Liên hệ Zalo

Thảm tấm cao cấp

Mẫu thảm hoa văn cổ điển ...

tam tham hoa van trai trang tri truoc ban tho su to 997

Mẫu thảm hoa văn cổ điển trang trí trước bàn thờ Lễ Lạy Đức ...

Thảm len hoa văn Thổ Nhĩ Kỳ

khong gian tham tam trang tri rb7578 1

Nói đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ người hiểu ngay đến một nền ...

Trang trí thảm hình tròn, ...

tham tron chat lieu len nhap khau i ran 998

Thảm tròn, thảm bầu dục, thảm tròn hoa văn, thảm sản xuất kích ...

Thảm chống cháy trang trí ...

tham trang tri chong chay

Mẫu thảm chống cháy cao cấp, là mẫu thảm trang trí phòng ...

Thảm tơ tằm dệt tay

totam

Thảm tơ tằm là loại thảm được làm từ sợi tơ tằm, một loại ...

Thảm len hoa văn truyền ...

tham hoa van gia re 14012 chili red 4

Mẫu thảm hoa văn cổ điển mẫu thảm phù hợp trải trang trí không ...

Thảm len mịn hoa văn cao ...

Thảm len mịn là dòng thảm chất liệu len công nghiệp dệt phong cách ...

Tấm thảm len tự nhiên ...

longcuu10

Thảm len dệt tay là một dạng sản phẩm thủ công mà người làm ...

Thảm trải sàn giới thiệu

LIÊN HỆ NHANH

 

SANiHOMES

lien he zalo sanihomes

Online thamtraisan.com

Đang có 76 khách và không thành viên đang online