Làm thế nào để lựa chọn màn roman cho cửa sổ nhà bạn?
 

roman1

 
Việc trang trí cửa sổ hoàn toàn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của căn phòng. Tuy nhiên, cho rằng bạn cần phải biết làm thế nào để lựa chọn phương pháp trang trí cửa sổ tăng cường không gian sống của bạn. Hãy xem một số hướng dẫn bên dưới để khi lựa chọn rèm trang trí cho cửa sổ nhà của bạn ...
Phương pháp trang trí cửa sổ phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ những chức năng như tạo nên sự riêng tư và kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời để phòngcó không khí thiên nhiên. Vì vậy, rèm cửa sổ nên được lựa chọn cẩn thận. Việc trang trí cửa sổ phải là một kết hợp chức năng với phong cách. Với rất nhiều lựa chọn trong các phương pháp trang trí cửa sổ, nó có vẻ một chút khó khăn để lựa chọn một phong cách đặc biệt cho màn cửa sổ nhà bạn. Tuy nhiên, bằng cách đánh giá nhu cầu trang trí nhà của bạn và sự hiểu biết và nhạy cảm trong thiết kế của bạn, bạn có thể tìm thấy một giải pháp cho cả hai mặt chức năng và phong cách. Để giúp bạn trong việc tìm kiếm các ý tưởng hoàn hảo trang trí cửa sổ cho nhà của bạn, đây là một bài viết hướng dẫn về việc về việc làm thế nào để lựa chọn phương pháp trang trí cửa sổ với màn roman.
 
Chọn phương pháp Trang trí cửa sổ cho nhà bạn: 
 
Chúng tôi đưa ra dưới đây là một số trong những điều mà bạn nên xem xét khi lựa chọn phương pháp trang trí cửa sổ cho nhà của bạn. 
 
Hình dạng và cấu trúc của Cửa sổ.
 
roman ca.jpg
 
Trước khi bạn đi đến một cửa hàng, cố gắng để tái tạo thiết kế xử lý cửa sổ từ một tạp chí thiết kế nội thất, phụ tùng một ý nghĩ đến cấu trúc và thiết kế của cửa sổ của bạn đầu tiên. Các loại cửa sổ, bạn có trong phòng của bạn có mang vào loại điều trị cửa sổ mà nó sẽ nhìn tốt. Hình dạng và kích thước của cửa sổ sẽ xác định phong cách rèm bao phủ cửa sổ bao. Đối với hình dạng cửa sổ độc đáo như cửa sổ bay, cong cửa sổ hoặc cửa sổ câu chuyện tăng gấp đôi, bạn cần phải suy nghĩ ra khỏi hộp và đi lên với phong cách nâng cao hình dạng độc đáo của họ.
 

roman3 

 
Chức năng của cửa sổ cần lắp rèm.
Một điều rất quan trọng để xem xét khi lựa chọn rèm trang trí cửa sổ cho nhà của bạn là chức năng làm bạn muốn cửa sổ bao gồm chức năng do cửa sổ đó thực hiện. Nếu bạn muốn kiểm soát lượng ánh sáng qua các cửa sổ, sau đó bạn cần một kiểu trang trí trong mức giới hạn cho phép của cửa sổ đó. Rèm cửa cuốn và rèm vãi, rèm dọc và ngang là lựa chọn tuyệt vời. Nếu căn phòng không nhận được ánh sáng mặt trời nhiều và bạn muốn tận dụng lợi thế của ánh sáng tự nhiên mà bạn có thể nhận được, sau đó chọn màn cửa tuyệt đối. Nó cho phép ánh sáng mặt trời để lọc và cũng có thể cung cấp cho một bầu không khí thoáng mát phòng. Riêng tư là một mối quan tâm, màn cửa nặng và sắc thái La Mã là một lựa chọn tuyệt vời. 
 
Trang trí nội thất của phòng
Khi lựa chọn rèm roman cửa sổ cho một phòng cụ thể, bạn phải chắc chắn rằng các màn cửa sổ phù hợp với trang trí của căn phòng. Đối với một phong cách theo thiểu số hoặc trang trí theo phong cách quốc gia, các màn cửa truyền thống theo khuôn mẫu với đường viền bằng vải trang trí công phu trông thật sự tốt. Đối với một trang trí hiện đại hơn, các màn cửa tuyệt, mành gỗ và rèm roman kiểu dáng đẹp cung cấp cho một căn phòng hiện đại xuất hiện. Phong cách và thiết kế của cửa sổ điều trị phải phù hợp với phong cách của đồ nội thất và các phụ kiện của một phòng cho một cái nhìn gắn kết và sang trọng. 
 
Vật liệu, màu và Texture
Có nhiều vật liệu, màu sắc và kết cấu của rèm roman có sẵn trên thị trường và sự đa dạng tuyệt đối của nó có thể gây nhầm lẫn cho bất kỳ chủ sở hữu nhà. Các vật liệu của cửa sổ điều trị phải phù hợp với trang trí và tạo ra bầu không khí mà bạn muốn. Bạn có thể chọn từ nguyên liệu tự nhiên như các loại vải màn treo như pha trộn bông, bông và vải lanh. Những loại vật liệu cung cấp cho một cái nhìn trần tục và tự nhiên đến nhà bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn vật liệu như nhôm và rèm nhựa. Màu sắc và kết cấu của màn cửa, rèm cửa và sắc thái nên kết hợp với phần còn lại của trang trí.
 
Chiều dài của rèm roman.
Nếu bạn đã quyết định sử dụng màn cửa roman, rèm cửa roman cho các cửa sổ của bạn, sau đó bạn phải biết chiều dài màn cửa nên được. Tầng màn cửa dài ngang với sàn nhà hoặc chỉ grazes tầng là rất lớn cho phòng ngủ và học tập. Đối với một cái nhìn chính thức, bạn có thể lựa chọn nhẹ nhàng cuồn cuộn màn cửa mà hồ bơi tại tầng. Mặc dù phong cách này trông rất thanh lịch, bạn phải tiêu tốn rất nhiều công sức và tiền bạc trong việc duy trì nó. Đối với nhà bếp, bạn có thể chọn màn cửa quán cà phê được treo ở điểm giữa của cửa sổ và đi đến ngưỡng cửa sổ. Rèm cửa quán cà phê cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ duy nhất trong bất kỳ phòng khác. 
 
Phong cách của phần cứng rèm cửa sổ.
 
Nếu bạn đang lựa chọn rèm nhỏ hoặc rèm thẳng đứng cho các cửa sổ của bạn, sau đó có rất ít sự lựa chọn trong phần cứng như nó đi kèm đóng gói trước. Nhưng nếu bạn muốn cài đặt màn cửa và diềm trên cửa sổ của bạn, sau đó có một sự lựa chọn rộng lớn trong phần cứng quá. Bạn có thể chọn thanh bức màn được trang trí công phu và trang trí để truyền đạt một cái nhìn đánh bóng và sang trọng. Nhưng nếu trang trí của bạn là tối thiểu, sau đó thanh rèm đơn giản trong một kết thúc đồng bằng trông tốt nhất. Nếu bạn muốn màn cửa hai lớp (màn cửa nặng trên đầu trang và sheers ở phía dưới), sau đó bạn sẽ yêu cầu cài đặt thanh màn gấp đôi.
 
Đây là một hướng dẫn ngắn gọn về việc làm thế nào để lựa chọn rèm roman cho cửa sổ nhà của bạn. Phương pháp chú ý  cả hai chức năng và thẩm mỹ. Bao gồm cửa sổ phải tăng cường các trang trí của căn phòng và cung cấp cho nó theo ý định mà bạn muốn. 
 
 
Thảm khảo nhiều kiểu màn roman cho cửa sổ tại website Manroman.com
 
Manroman.com
Thương hiệu - Nice Decor

Liên hệ thảm trải sàn TP.HCM

Quận 2  028 66 56 1999
Quận 2 028 66 516 999
Di động Q.2 0969 63 00 99
Quận 10 028 629 38 999
Quận 10 028 629 32 999
Di động Q.10 0938 57 20 68
 Hotline: 028 629 38 999
 Hà Nội  024 62 550 666

 

TP.HCM

 
O938 572 068

 

 

TP.Hà Nội:

 
0984 229 369

Thảm tấm cao cấp

Thảm Hoa Văn Phòng Thờ

tham trai phong tho 2

 Trong những ngôi nhà mới mà gia đình ở ngày nay khi xây ...

Thảm len hoa văn Thổ Nhĩ Kỳ

khong gian tham tam trang tri rb7578 1

Nói đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ người hiểu ngay đến một nền văn hóa thịnh ...

Trang trí thảm hình tròn, bầu dục, ...

thamhinhtron

Những tấm thảm hình chữ nhật rất đa dạng về kiểu cách và hoa ...

Thảm len xù SANI chống cháy

tham trang tri chong chay

Mẫu thảm len xù thuộc dòng thảm sợi mềm mại, loại sợi ...

Thảm tơ tằm dệt tay

totam

Thảm tơ tằm dệt tay.   Trang trí thảm tơ tằm tuyệt sang ...

Thảm len hoa văn truyền thống ...

tham lot bo sofa may sani

Kiểu thảm trang trí sofa, salon hoa văn truyền thống ...

Thảm len mịn hoa văn cao cấp

tham len trang tri 3

Thảm len mịn hoa văn  Với những mẫu thảm tấm trang trí kích ...

Tấm thảm len tự nhiên dệt tay

longcuu10

Một kiểu thảm mà hôm nay thamtraisan.com giới thiệu ...

Thảm trải sàn giới thiệu

Chuyên gia Rèm Vải

RemVai.com

Online thamtraisan.com

Đang có 8 khách và không thành viên đang online